มิเตอร์ดีดี

สำหรับในอุตสาหกรรมการผลิตใหญ่ๆนั้นเรื่องของความแม่นยำเป็นเรื่องใหญ่เพราะว่าการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมินั้นมีผลอย่างมากต่อสินค้าหรือวัตถุดิบที่จะส่งไปให้ลูกค้า การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิเพียงองศาเดียวอาจจะหมายถึงคุณภาพเรื่องของสินค้าอาจจะเปลี่ยนไปจากมาตรฐานที่เคยเป็นอยู่ ดังนั้นเครื่องมือที่ใช้ในการควบคุมนั้นต้องมีความแม่นยำเป็นอย่างมาก ปัจจุบันนี้มีบริษัทที่ผลิตเครื่องมือตรวจสอบเหล่านี้ออกมามากมายให้ผู้ใช้ได้เลือกใช้ ราคาก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของเครื่องนั้นๆว่าสามารถที่จะทำอะไรได้บ้างในเครื่องเดียว รวมไปถึงเรื่องของความแม่นยำ และที่ขาดไม่ได้คือชื่อเสียงของผลิตเองมีส่วนสำคัญอย่างมากในการกำหนดราคา

โดยแบรนด์ชั่นนำ อาทิเช่น : Fluke,Raytek,Extech,Honeywell,Metrel,Dakota,Defelsko,Leica

ติดต่อสอบถาม :

**คุณนิด Tel.0811382266 , E-mail : bccnid@gmail.com

มิเตอร์ดีดี
New!! Fluke Ti450
Extech Multimeter
Fluke 438-II PowerMeter
Fluke 279FC Thermomal Multimeter
หมวดหมู่สินค้า
งานด้านอุตสาหกรรม 21
    ดิจิตอลมิเตอร์ 16     พาวเวอร์มิเตอร์วัดกำลังไฟฟ้า 13     กล้องถ่ายภาพความร้อน 7     มิเตอร์วัดความต้านทานดิน 4     สโคปมิเตอร์ 2     เมกะโอห์มมิเตอร์ 8     เครื่องวัดระยะทางด้วยเลเซอร์ 5     เครื่องวัดคุณภาพอากาศ 1     มิเตอร์วัดอุณหภูแบบโพรบ 11     เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด 6     เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด แบบติดตั้ง 9     เครื่องทดสอบการติดตั้งระบบไฟฟ้า 4     เครื่องวัดอุณหภูมิ-ความชื้น 5     เครื่องวัดความสั่นสะเทือน 2     เครื่องสอบเทียบอุณภูมิ 14     เครื่องวัดความหนาชิ้นงาน 7     เครื่องวัดความหนาสีผิวเคลือบ 12     เครื่องวัดอุณหภูมิในเตา 0     กล้องส่องในที่แคบ 10     เครื่องวัดอุณภูมิร่างกาย 2     แคลมป์มิเตอร์ 10
งานด้านสิ่งแวดล้อม 6

สินค้ามาใหม่


Seaward Apollo 600 เครื่องทดสอบความปลอดภัยเครื่องใช้ไฟฟ้า

fjrigjwwe9r1ShopProduct:ShopProduct_FullDetail

 

Seaward Apollo 600 เครื่องทดสอบความปลอดภัยเครื่องใช้ไฟฟ้า (PAT)

Seaward Apollo 600 เป็นเครื่องทดสอบ PAT ที่สมบูรณ์แบบสูงสุดที่รองรับ Risk-Base Portable Appliance Testing and Health & Safety Management มีกล้องบันทึกภาพเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ในตัว โดยมีความสามารถเด่นดังต่อไปนี้

Risk-Based PAT Testing
Risk-Based PAT Testing รองรับ Electrical Risk Assessment ที่เป็นเครื่องมือสำหรับแนะนำระยะเวลาในการซ่อมบำรุงตามข้อกำหนด IET 4th Edition Code of Practice for In-Service Inspection and Testing

Visual Evidence for full Traceability
Visual Evidence for full Traceability ตัวเครื่องติดตั้งกล้อง digital สำหรับถ่ายภาพสิ่งล่อแหลมหรือความเสี่ยง เช่น สายขาด สายเปลือย การหลุดหลุมของปลั๊กและขั้วต่อ การใช้งานที่มีความเสี่ยงต่าง ๆ จะสามารถบันทึกเพื่อทำรายงาน ก่อนการแก้ไขและหลังการแก้ไข ช่วยให้มีน้ำหนักในการรายงาน

Total Health and Safety Management
Total Health and Safety Management มีโปรแกรมการจัดข้อมูลทางสถิติ Universal Risk Assessment Tool ที่สามารถคำนวณเรื่อง Risk Record, Risk Scores and Corrective Actions ที่ช่วยวางแผน และการทำรายงาน

Superb Software for Total Traceability
Superb Software for Total Traceability มีหน่วยความจำในตัวเครื่องที่สามารถบันทึกข้อมูลได้ 50,000 ค่า และ 2,000 รูป สามารถต่อเชื่อมกับคอมพิวเตอร์ เพื่อทำรายงานได้อย่างดี

Greater Efficiency Through Useful Accessories
Greater Efficiency Through Useful Accessories มีอุปกรณ์ประกอบการวัดและทดสอบ เช่น ลาเบล (Pass/Fail) ที่ใช้ในการแสดงผลการทดสอบ สติกเกอร์ (Calibration Due Date) ที่ใช้สำหรับแสดงวันที่ทดสอบครั้งปัจจุบันและครั้งต่อไป สามารถกระทำได้อย่างยอดเยี่ยม การเชื่อมต่อของเครื่องพิมพ์ (Bluetooth Printer) เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Bluetooth Barcode Scanner) สามารถทำงานร่วมกับเครื่อง Apollo 600 ได้โดยปราศจากสาย Cable ทำให้การทำงานในภาคสนามมีความยืดหยุ่น สะดวก และรวดเร็ว

 เปรียบเทียบ


 ความคิดเห็น