มิเตอร์ดีดี

สำหรับในอุตสาหกรรมการผลิตใหญ่ๆนั้นเรื่องของความแม่นยำเป็นเรื่องใหญ่เพราะว่าการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมินั้นมีผลอย่างมากต่อสินค้าหรือวัตถุดิบที่จะส่งไปให้ลูกค้า การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิเพียงองศาเดียวอาจจะหมายถึงคุณภาพเรื่องของสินค้าอาจจะเปลี่ยนไปจากมาตรฐานที่เคยเป็นอยู่ ดังนั้นเครื่องมือที่ใช้ในการควบคุมนั้นต้องมีความแม่นยำเป็นอย่างมาก ปัจจุบันนี้มีบริษัทที่ผลิตเครื่องมือตรวจสอบเหล่านี้ออกมามากมายให้ผู้ใช้ได้เลือกใช้ ราคาก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของเครื่องนั้นๆว่าสามารถที่จะทำอะไรได้บ้างในเครื่องเดียว รวมไปถึงเรื่องของความแม่นยำ และที่ขาดไม่ได้คือชื่อเสียงของผลิตเองมีส่วนสำคัญอย่างมากในการกำหนดราคา

โดยแบรนด์ชั่นนำ อาทิเช่น : Fluke,Raytek,Extech,Honeywell,Metrel,Dakota,Defelsko,Leica

ติดต่อสอบถาม :

**คุณนิด Tel.0811382266 , E-mail : bccnid@gmail.com

มิเตอร์ดีดี
New!! Fluke Ti450
Extech Multimeter
Fluke 438-II PowerMeter
Fluke 279FC Thermomal Multimeter
หมวดหมู่สินค้า
งานด้านอุตสาหกรรม 21
    ดิจิตอลมิเตอร์ 16     พาวเวอร์มิเตอร์วัดกำลังไฟฟ้า 13     กล้องถ่ายภาพความร้อน 7     มิเตอร์วัดความต้านทานดิน 4     สโคปมิเตอร์ 2     เมกะโอห์มมิเตอร์ 8     เครื่องวัดระยะทางด้วยเลเซอร์ 5     เครื่องวัดคุณภาพอากาศ 1     มิเตอร์วัดอุณหภูแบบโพรบ 11     เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด 6     เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด แบบติดตั้ง 9     เครื่องทดสอบการติดตั้งระบบไฟฟ้า 4     เครื่องวัดอุณหภูมิ-ความชื้น 5     เครื่องวัดความสั่นสะเทือน 2     เครื่องสอบเทียบอุณภูมิ 14     เครื่องวัดความหนาชิ้นงาน 7     เครื่องวัดความหนาสีผิวเคลือบ 12     เครื่องวัดอุณหภูมิในเตา 0     กล้องส่องในที่แคบ 10     เครื่องวัดอุณภูมิร่างกาย 2     แคลมป์มิเตอร์ 10
งานด้านสิ่งแวดล้อม 6

สินค้ามาใหม่


Fluke Ti480 PRO กล้องอินฟราเรด ถ่ายภาพความร้อน

fjrigjwwe9r1ShopProduct:ShopProduct_FullDetail

 

เมื่อวิเคราะห์ปัญหาการจับภาพและการแสดงความแปรปรวนของอุณหภูมิที่มีขนาดเล็ก ทำให้เกิดความแตกต่างของกล้องอินฟราเรดรุ่น Ti480 PRO ใหม่ ที่เพิ่มความไวต่อความร้อนเพื่อจับภาพความแตกต่างที่เปลี่ยนไปและเทคโนโลยี Fluke ล่าสุด เพื่อความชัดเจนบนหน้าจอที่เห็นภาพได้ง่ายขึ้นในภาคสนาม ด้วยความถูกต้องของการวัดที่เพิ่มขึ้นและช่วงอุณหภูมิกว้างขึ้น กับ NETD (ความไวในการจับอุณหภูมิ) ถึง 25 mK ช่างเทคนิคสามารถรวบรวมข้อมูลที่แม่นยำ เพื่อใช้ในการตัดสินใจอย่างชาญฉลาด ที่จะเพิ่มผลตอบแทนให้กับการลงทุนครั้งนี้

คุณสมบัติที่สำคัญ:

  • จับภาพที่คมชัดและคมชัดตลอดทุกมุมมองด้วย MultiSharp ™ Focus
  • รับภาพโฟกัสในทันทีที่กำหนดเป้าหมายของคุณด้วย LaserSharp® Auto Focus ใช้เครื่องวัดระยะเลเซอร์แบบในตัวซึ่งคำนวณและแสดงระยะทางจากเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว
  • จอภาพที่มองเห็นได้ง่ายยิ่งขึ้น ปรับปรุงให้ผู้ใช้งานสะดวกมากขึ้นด้วยหน้าจอแบบสัมผัส
  • มีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการมองเห็นเป้าหมายขนาดเล็กไปจนถึงใหญ่ ด้วยเลนส์อัจฉริยะที่สามารถเปลี่ยนได้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องส่งไปปรับเทียบแบบยุคเก่า เลนส์เทเลโฟโต้ 2x และ 4x เลนส์มุมกว้างและเลนส์มาโคร (สำหรับระยะใกล้มากๆ)
  • ลดความจำเป็นในการจดบันทึกในภาคสนามด้วย IR-PhotoNotes ™ (บันทึกภาพถ่ายไปพร้อมกับภาพ IR) และคำอธิบายด้วยเสียง

เหมาะสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการบำรุงรักษา:

  • ช่างเทคนิคการแก้ไขปัญหาพิเศษ
  • ผู้เชี่ยวชาญด้านการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน
  • ผู้เชี่ยวชาญด้านการบำรุงรักษาแบบ Predictive ช่างไฟฟ้าอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์
  • ช่างเทคนิคระบบ HVAC/R
  • ผู้จัดการสถานที่และผู้ตรวจสอบพลังงาน

 เปรียบเทียบ


 ความคิดเห็น