มิเตอร์ดีดี

สำหรับในอุตสาหกรรมการผลิตใหญ่ๆนั้นเรื่องของความแม่นยำเป็นเรื่องใหญ่เพราะว่าการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมินั้นมีผลอย่างมากต่อสินค้าหรือวัตถุดิบที่จะส่งไปให้ลูกค้า การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิเพียงองศาเดียวอาจจะหมายถึงคุณภาพเรื่องของสินค้าอาจจะเปลี่ยนไปจากมาตรฐานที่เคยเป็นอยู่ ดังนั้นเครื่องมือที่ใช้ในการควบคุมนั้นต้องมีความแม่นยำเป็นอย่างมาก ปัจจุบันนี้มีบริษัทที่ผลิตเครื่องมือตรวจสอบเหล่านี้ออกมามากมายให้ผู้ใช้ได้เลือกใช้ ราคาก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของเครื่องนั้นๆว่าสามารถที่จะทำอะไรได้บ้างในเครื่องเดียว รวมไปถึงเรื่องของความแม่นยำ และที่ขาดไม่ได้คือชื่อเสียงของผลิตเองมีส่วนสำคัญอย่างมากในการกำหนดราคา

โดยแบรนด์ชั่นนำ อาทิเช่น : Fluke,Raytek,Extech,Honeywell,Metrel,Dakota,Defelsko,Leica

ติดต่อสอบถาม :

**คุณนิด Tel.0811382266 , E-mail : bccnid@gmail.com

มิเตอร์ดีดี
New!! Fluke Ti450
Extech Multimeter
Fluke 438-II PowerMeter
Fluke 279FC Thermomal Multimeter
หมวดหมู่สินค้า
งานด้านอุตสาหกรรม 21
    ดิจิตอลมิเตอร์ 16     พาวเวอร์มิเตอร์วัดกำลังไฟฟ้า 13     กล้องถ่ายภาพความร้อน 7     มิเตอร์วัดความต้านทานดิน 4     สโคปมิเตอร์ 2     เมกะโอห์มมิเตอร์ 8     เครื่องวัดระยะทางด้วยเลเซอร์ 5     เครื่องวัดคุณภาพอากาศ 1     มิเตอร์วัดอุณหภูแบบโพรบ 11     เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด 6     เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด แบบติดตั้ง 9     เครื่องทดสอบการติดตั้งระบบไฟฟ้า 4     เครื่องวัดอุณหภูมิ-ความชื้น 5     เครื่องวัดความสั่นสะเทือน 2     เครื่องสอบเทียบอุณภูมิ 14     เครื่องวัดความหนาชิ้นงาน 7     เครื่องวัดความหนาสีผิวเคลือบ 12     เครื่องวัดอุณหภูมิในเตา 0     กล้องส่องในที่แคบ 10     เครื่องวัดอุณภูมิร่างกาย 2     แคลมป์มิเตอร์ 10
งานด้านสิ่งแวดล้อม 6

สินค้ามาใหม่


Fluke Pti120 กล้องถ่ายภาพความร้อนแบบพกพาสำหรับการตรวจสอบทางอ

Fluke Pti120 กล้องถ่ายภาพความร้อนแบบพกพาสำหรับการตรวจสอบทางอ

fjrigjwwe9r1ShopProduct:ShopProduct_FullDetail

 

กล้องถ่ายภาพความร้อนแบบพกพาสำหรับการตรวจสอบทางอุตสาหกรรม
แก้ปัญหาได้ถูกที่ และทันเวลา ด้วยเครื่องมือที่ใช่
ยิ่งปัญหาใหญ่มากแค่ไหน คุณก็ยิ่งต้องแก้ไขปัญหาให้เร็วขึ้นเท่านั้น กล้องถ่ายภาพความร้อน Fluke แบบพกพาใหม่ ส่งมอบความสามารถที่จะช่วยลดระยะเวลาหยุดทำงานของระบบสู่มือของทุกคน การป้องกันด่านแรกเพื่อการแก้ไขปัญหาที่ง่ายขึ้น เลิกแก้ปัญหาเมื่อถึงเวลาฉุกเฉิน ด้วยการเริ่มป้องกันตั้งแต่ต้น

ทำงานได้ดีเยี่ยม เพราะให้ผลลัพธ์ได้ตามที่ต้องการ
กล้องมีขนาดเล็ก พกพาได้สะดวกในทุกงานประจำวัน พร้อมใช้เสมอ กันน้ำและกันฝุ่น ทนต่อการตกจากที่สูง 1 เมตร การตรวจสอบด้วยอินฟราเรดที่ปรับปรุงมาให้ดียิ่งขึ้นสำหรับการสแกนอุณหภูมิอุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องจักร และแอสเซทอื่นๆ อย่างรวดเร็ว

บันทึกภาพความร้อนของคุณไปยังโฟลเดอร์ที่ถูกต้องโดยอัตโนมัติ
ด้วยการแท็กแอสเซท Fluke Connect คุณจะสามารถประหยัดเวลาในการคัดแยกประเภทและจัดการภาพถ่ายอินฟราเรด ด้วยการสแกนรหัส QR หรือบาร์โค้ด ภาพถ่ายอินฟราเรดและข้อมูลวันที่รวมถึงการประทับเวลา ก็จะถูกจัดเก็บไว้ในโฟลเดอร์ที่กำหนด ส่งผ่าน Wi-Fi หรืออัปโหลดอัตโนมัติเมื่อคุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายหรือคอมพิวเตอร์ผ่าน USB ได้เวลาแล้ว คุณสามารถบันทึก ค้นหา และรายงานข้อบกพร่องต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพก่อนที่จะกลายเป็นปัญหา

ใช้งานระดับอินฟราเรดที่คุณต้องการได้ทุกเมื่อ
จอสัมผัส LCD 3.5 นิ้ว มี IR-Fusion™ ซึ่งจะผนวกภาพถ่ายแสงที่มองเห็นได้เข้ากับภาพถ่ายอินฟราเรดเพื่อช่วยให้สามารถระบุตำแหน่งได้ง่ายขึ้น เพียงแค่เลื่อนนิ้วของคุณบนหน้าจอเพื่อปรับการตั้งค่า

F-PTi120_07a_c.jpg

คุณลักษณะสำคัญ พลังแห่งการแก้ไขปัญหาด้วยอินฟราเรดที่คุณต้องการ

  • จัดการและจัดเก็บภาพความร้อนเข้าในโฟลเดอร์ได้โดยอัตโนมัติด้วยการแท็กแอสเซท Fluke Connect
  • ภาพความร้อนชนิดเรดิโอเมตริกเต็มรูปแบบจะให้ข้อมูลการตรวจวัดในรูปแบบพิกเซลที่ความละเอียดอินฟราเรด 120 x 90 (10,800 พิกเซล)
  • จอภาพแบบสัมผัส LCD ขนาด 3.5 นิ้ว เพื่อการแก้ปัญหาที่ง่ายยิ่งขึ้น
  • ช่วงการวัดอุณหภูมิ -20°C ถึง 150°C
  • ชุดแบบสี 6 แบบ
  • ทนการตกจากที่สูงได้ 1 เมตร
  • ระดับมาตรฐานการป้องกัน IP54

 เปรียบเทียบ


 ความคิดเห็น