มิเตอร์ดีดี

สำหรับในอุตสาหกรรมการผลิตใหญ่ๆนั้นเรื่องของความแม่นยำเป็นเรื่องใหญ่เพราะว่าการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมินั้นมีผลอย่างมากต่อสินค้าหรือวัตถุดิบที่จะส่งไปให้ลูกค้า การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิเพียงองศาเดียวอาจจะหมายถึงคุณภาพเรื่องของสินค้าอาจจะเปลี่ยนไปจากมาตรฐานที่เคยเป็นอยู่ ดังนั้นเครื่องมือที่ใช้ในการควบคุมนั้นต้องมีความแม่นยำเป็นอย่างมาก ปัจจุบันนี้มีบริษัทที่ผลิตเครื่องมือตรวจสอบเหล่านี้ออกมามากมายให้ผู้ใช้ได้เลือกใช้ ราคาก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของเครื่องนั้นๆว่าสามารถที่จะทำอะไรได้บ้างในเครื่องเดียว รวมไปถึงเรื่องของความแม่นยำ และที่ขาดไม่ได้คือชื่อเสียงของผลิตเองมีส่วนสำคัญอย่างมากในการกำหนดราคา

โดยแบรนด์ชั่นนำ อาทิเช่น : Fluke,Raytek,Extech,Honeywell,Metrel,Dakota,Defelsko,Leica

ติดต่อสอบถาม :

**คุณนิด Tel.0811382266 , E-mail : bccnid@gmail.com

มิเตอร์ดีดี
New!! Fluke Ti450
Extech Multimeter
Fluke 438-II PowerMeter
Fluke 279FC Thermomal Multimeter
หมวดหมู่สินค้า
งานด้านอุตสาหกรรม 21
    ดิจิตอลมิเตอร์ 16     พาวเวอร์มิเตอร์วัดกำลังไฟฟ้า 13     กล้องถ่ายภาพความร้อน 7     มิเตอร์วัดความต้านทานดิน 4     สโคปมิเตอร์ 2     เมกะโอห์มมิเตอร์ 8     เครื่องวัดระยะทางด้วยเลเซอร์ 5     เครื่องวัดคุณภาพอากาศ 1     มิเตอร์วัดอุณหภูแบบโพรบ 11     เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด 6     เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด แบบติดตั้ง 9     เครื่องทดสอบการติดตั้งระบบไฟฟ้า 4     เครื่องวัดอุณหภูมิ-ความชื้น 5     เครื่องวัดความสั่นสะเทือน 2     เครื่องสอบเทียบอุณภูมิ 14     เครื่องวัดความหนาชิ้นงาน 7     เครื่องวัดความหนาสีผิวเคลือบ 12     เครื่องวัดอุณหภูมิในเตา 0     กล้องส่องในที่แคบ 10     เครื่องวัดอุณภูมิร่างกาย 2     แคลมป์มิเตอร์ 10
งานด้านสิ่งแวดล้อม 6

สินค้ามาใหม่


Fluke 754 เครื่องสอบเทียบกระบวนการผลิตที่ออกใบรายงานได้

fjrigjwwe9r1ShopProduct:ShopProduct_FullDetail

 Fluke 753, Fluke 754 Documenting Process CalibratorFluke 753, Fluke 754

 Fluke 753, Fluke 754 เป็นรุ่นพัฒนาปรับปรุงต่อจากรุ่น Fluke 743 และ 744 ยอดนิยม เพิ่มความแม่นยำสูงขึ้นมีหน้าจอขนาดที่ใหญ่ขึ้น ช่วยให้อ่านผลได้สะดวกซอฟต์แวร์รุ่นใหม่สมรรถนะสูงขึ้นพร้อมพอร์ตเชื่อมต่อ USB, แบตเตอรี่ Li-on ที่ใช้งานได้ยาวนานขึ้น รุ่น 754 มี HART Protocol

ความแม่นยำและความเชื่อถือได้สูงยิ่งขึ้น ที่ Confidence Interval* 99.7% (K=3)

Fluke 753, Fluke 754 ช่วยให้งานสอบเทียบทำได้อย่างอัตโนมัติ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ คือ โหลดขั้นตอนเข้าเครื่องดำเนินการสอบเทียบ กลับมาอัพโหลดผลลัพธ์และออกใบรับรอง สอบเทียบได้ครบถ้วนตามมาตรฐาน ISO 9000, FDA, EPA และ OSHA

คุณสมบัติเด่น

  • วัด volts, mA, RTDs, เทอร์โมคัปเปิลความถี่และโอห์ม เพื่อการทดสอบเซ็นเซอร์ทรานส์มิตเตอร์และอุปกรณ์อื่นๆ
  • จ่ายและจำลอง volts, mA, เทอร์โมคัปเปิล, RTDs, ความถี่โอห์ม และอุณหภูมิ เพื่อการสอบเทียบทรานส์มิตเตอร์
  • จ่ายไฟให้ทรานส์มิตเตอร์ด้วย loop supply พร้อมวัดกระแสในขณะทดสอบ
  • จ่ายและวัดความดัน โดยใช้โมดูลความดัน Fluke ที่มีขนาดให้เลือก 29 รุ่น
  • ความสามารถขั้นสูง เช่น autostep, custom units, ป้อนค่าระหว่างทดสอบทดสอบสวิตช์แบบ one-point และ two-point, ทดสอบsquare root DP flow, หน่วงเวลาการวัดค่าโดยโปรแกรมได้ และอื่นๆ
  • รุ่น Fluke 754 มีระบบสื่อสาร HART สำหรับการทดสอบและปรับแต่งสมาร์ตทรานส์มิตเตอร์
  • แถมกระเป๋าใสเครื่องสำหรับใช้งานภาคสนาม

ที่ความแม่นยำเดียวกัน Fluke เท่านั้น ที่มี "ช่วงระดับความเชื่อมั่น" หรือ Confidence Interval ดีเยี่ยมถึง 99.7% (K=3) ซึ่งสูงกว่าเครื่องวัดทุกยี่ห้อในท้องตลาดที่มีค่า 95.4% (K=2) นั่นหมายถึงในการใช้งาน โอกาสที่ผลการวัดจะคลาดเคลื่อนออกนอกขอบเขตความแม่นยำที่ระบุของเครื่องวัด Fluke จึงมีค่าน้อยมากเพียง 0.3% เท่านั้น ในขณะที่ยี่ห้ออื่นมีโอกาสออกนอกสเปกถึง 4.6%

 

 เปรียบเทียบ


 ความคิดเห็น