มิเตอร์ดีดี

สำหรับในอุตสาหกรรมการผลิตใหญ่ๆนั้นเรื่องของความแม่นยำเป็นเรื่องใหญ่เพราะว่าการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมินั้นมีผลอย่างมากต่อสินค้าหรือวัตถุดิบที่จะส่งไปให้ลูกค้า การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิเพียงองศาเดียวอาจจะหมายถึงคุณภาพเรื่องของสินค้าอาจจะเปลี่ยนไปจากมาตรฐานที่เคยเป็นอยู่ ดังนั้นเครื่องมือที่ใช้ในการควบคุมนั้นต้องมีความแม่นยำเป็นอย่างมาก ปัจจุบันนี้มีบริษัทที่ผลิตเครื่องมือตรวจสอบเหล่านี้ออกมามากมายให้ผู้ใช้ได้เลือกใช้ ราคาก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของเครื่องนั้นๆว่าสามารถที่จะทำอะไรได้บ้างในเครื่องเดียว รวมไปถึงเรื่องของความแม่นยำ และที่ขาดไม่ได้คือชื่อเสียงของผลิตเองมีส่วนสำคัญอย่างมากในการกำหนดราคา

โดยแบรนด์ชั่นนำ อาทิเช่น : Fluke,Raytek,Extech,Honeywell,Metrel,Dakota,Defelsko,Leica

ติดต่อสอบถาม :

**คุณนิด Tel.0811382266 , E-mail : bccnid@gmail.com

มิเตอร์ดีดี
New!! Fluke Ti450
Extech Multimeter
Fluke 438-II PowerMeter
Fluke 279FC Thermomal Multimeter
หมวดหมู่สินค้า
งานด้านอุตสาหกรรม 21
    ดิจิตอลมิเตอร์ 16     พาวเวอร์มิเตอร์วัดกำลังไฟฟ้า 13     กล้องถ่ายภาพความร้อน 7     มิเตอร์วัดความต้านทานดิน 4     สโคปมิเตอร์ 2     เมกะโอห์มมิเตอร์ 8     เครื่องวัดระยะทางด้วยเลเซอร์ 5     เครื่องวัดคุณภาพอากาศ 1     มิเตอร์วัดอุณหภูแบบโพรบ 11     เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด 6     เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด แบบติดตั้ง 9     เครื่องทดสอบการติดตั้งระบบไฟฟ้า 4     เครื่องวัดอุณหภูมิ-ความชื้น 5     เครื่องวัดความสั่นสะเทือน 2     เครื่องสอบเทียบอุณภูมิ 14     เครื่องวัดความหนาชิ้นงาน 7     เครื่องวัดความหนาสีผิวเคลือบ 12     เครื่องวัดอุณหภูมิในเตา 0     กล้องส่องในที่แคบ 10     เครื่องวัดอุณภูมิร่างกาย 2     แคลมป์มิเตอร์ 10
งานด้านสิ่งแวดล้อม 6

สินค้ามาใหม่


Fluke 787B โปรเซสมิเตอร์ เป็นทั้ง DMM และสอบเทียบหลูป mA

fjrigjwwe9r1ShopProduct:ShopProduct_FullDetail

Fluke 787B มิเตอร์อเนกประสงค์สำหรับงานกระบวนการผลิต หรือโปรเซสมิเตอร์ เพิ่มขีดความสามารถยกกำลังสอง ด้วยการรวมดิจิตอลมัลติมิเตอร์ความปลอดภัยสูงเข้ากับเครื่องสอบเทียบหลูป mA ไว้ในเครื่องเดียวกัน โดยมีพื้นฐานความสามารถในการวัดของ DMM รุ่น Fluke 87 ที่เชื่อมั่นได้ แล้วเพิ่มความสามารถในการวัด, จ่าย และจำลองกระแส mA ด้วยความละเอียดและแม่นยำ ในระดับเดียวกับเครื่องสอบเทียบหลูปทุกรุ่นของ Fluke จึงเหมาะทั้งกับงานตรวจซ่อมบำรุงทั่วไปและงานสอบเทียบกระแสหลูปในกระบวนการผลิต

คุณสมบัติ

  • จ่าย/วัด/จำลอง กระแสหลูป 24 mA dc
  • แสดงค่าเป็น mA และเป็น % ได้พร้อมกัน
  • เป็น DMM ความปลอดภัยสูงมาตรฐาน IEC 61010 ที่ 1000 V CAT III และ 600 V CAT IV
  • วัดแรงดัน 1000 V กระแส 440 mA true-rms
  • วัดความถี่ได้ถึง 20 kHz
  • มีโหมดวัด Min/Max/Average/Hold/Relative
  • ทดสอบไดโอด และวัดความต่อเนื่องเป็นเสียงบี้บ
  • ตั้งค่าเป็นสเตปแบบแมนวล (100%, 25%, Coarse, Fine) พร้อมออโต้สเตปและออโต้แรมป์
  • แบตเตอรี่ถอดเปลี่ยนได้ง่าย

 เปรียบเทียบ


 ความคิดเห็น