มิเตอร์ดีดี

สำหรับในอุตสาหกรรมการผลิตใหญ่ๆนั้นเรื่องของความแม่นยำเป็นเรื่องใหญ่เพราะว่าการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมินั้นมีผลอย่างมากต่อสินค้าหรือวัตถุดิบที่จะส่งไปให้ลูกค้า การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิเพียงองศาเดียวอาจจะหมายถึงคุณภาพเรื่องของสินค้าอาจจะเปลี่ยนไปจากมาตรฐานที่เคยเป็นอยู่ ดังนั้นเครื่องมือที่ใช้ในการควบคุมนั้นต้องมีความแม่นยำเป็นอย่างมาก ปัจจุบันนี้มีบริษัทที่ผลิตเครื่องมือตรวจสอบเหล่านี้ออกมามากมายให้ผู้ใช้ได้เลือกใช้ ราคาก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของเครื่องนั้นๆว่าสามารถที่จะทำอะไรได้บ้างในเครื่องเดียว รวมไปถึงเรื่องของความแม่นยำ และที่ขาดไม่ได้คือชื่อเสียงของผลิตเองมีส่วนสำคัญอย่างมากในการกำหนดราคา

โดยแบรนด์ชั่นนำ อาทิเช่น : Fluke,Raytek,Extech,Honeywell,Metrel,Dakota,Defelsko,Leica

ติดต่อสอบถาม :

**คุณนิด Tel.0811382266 , E-mail : bccnid@gmail.com

มิเตอร์ดีดี
New!! Fluke Ti450
Extech Multimeter
Fluke 438-II PowerMeter
Fluke 279FC Thermomal Multimeter
หมวดหมู่สินค้า
งานด้านอุตสาหกรรม 20
    ดิจิตอลมิเตอร์ 17     พาวเวอร์มิเตอร์วัดกำลังไฟฟ้า 6     กล้องถ่ายภาพความร้อน 13     มิเตอร์วัดความต้านทานดิน 4     สโคปมิเตอร์ 2     เมกะโอห์มมิเตอร์ 8     เครื่องวัดระยะทางด้วยเลเซอร์ 5     เครื่องวัดคุณภาพอากาศ 1     มิเตอร์วัดอุณหภูแบบโพรบ 11     เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด 6     เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด แบบติดตั้ง 10     เครื่องทดสอบการติดตั้งระบบไฟฟ้า 4     เครื่องวัดอุณหภูมิ-ความชื้น 5     เครื่องวัดความสั่นสะเทือน 2     เครื่องสอบเทียบอุณภูมิ 14     เครื่องวัดความหนาชิ้นงาน 7     เครื่องวัดความหนาสีผิวเคลือบ 12     เครื่องวัดอุณหภูมิในเตา 0     กล้องส่องในที่แคบ 10     แคลมป์มิเตอร์ 10
งานด้านสิ่งแวดล้อม 6

สินค้ามาใหม่


Metrel MI 3101 เครื่องทดสอบการติดตั้งระบบไฟฟ้าแบบครบวงจร

 

Metrel MI 3101 เครื่องทดสอบการติดตั้งระบบไฟฟ้าแบบครบวงจร

Metrel MI 3101 Electrical Installations Safety Tester

Metrel MI3101 เป็นเครื่องทดสอบการติดตั้งระบบไฟฟ้าและตรวจวัดเพื่อซ่อมบำรุงระบบไฟฟ้าเพื่อความปลอดภัย เพื่อให้งานตรวจสอบระบบไฟฟ้าเป็นเรื่องง่ายและได้ตามมาตรฐานสากล BS7671 ฟังก์ชั่นการทดสอบครบและครอบคลุมการทำงานมากที่สุดในปัจจุบัน รวมอยู่ในเครื่องเดียว สามารถตรวจสอบระบบไฟฟ้าใน บ้าน โรงเรียน โรงพยาบาล อาคารสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ สถานที่สาธารณะ โดยสามารทำการทดสอบได้คลอบคลุมทุกหัวข้อที่จำเป็นและสำคัญ โดยทำการทดสอบได้ง่ายๆ ผ่านทางเต้ารับทางไฟฟ้า (Electrical Outlet) เท่านั้น สามารถทดสอบแบบทีละขั้น (Manual) หรือแบบอัตโนมัติ (Auto Test Sequence)

ค่าทางไฟฟ้าที่ตรวจวัด

  • ทดสอบระดับแรงดันไฟฟ้า (Voltage) ได้ทั้งเฟสเดียวและสามเฟส
  • ทดสอบ Line Impedance พร้อมทั้งคำนวณค่ากระแส IPSC
  • ทดสอบ Loop Impedance พร้อมทั้งคำนวณค่ากระแส IPSC
  • ทดสอบเครื่องป้องกันกระแสไฟฟ้ารั่วไหล (RCD)
  • ทดสอบความเป็นฉนวนของสายและระบบไฟฟ้า (Insulation)
  • ทดสอบความต่อเนื่อง (Continuity 200mA)
  • ตรวจวัดลำดับเฟสของระบบไฟฟ้าสามเฟส (Phase Sequence)

 เปรียบเทียบ


 ความคิดเห็น