มิเตอร์ดีดี

สำหรับในอุตสาหกรรมการผลิตใหญ่ๆนั้นเรื่องของความแม่นยำเป็นเรื่องใหญ่เพราะว่าการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมินั้นมีผลอย่างมากต่อสินค้าหรือวัตถุดิบที่จะส่งไปให้ลูกค้า การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิเพียงองศาเดียวอาจจะหมายถึงคุณภาพเรื่องของสินค้าอาจจะเปลี่ยนไปจากมาตรฐานที่เคยเป็นอยู่ ดังนั้นเครื่องมือที่ใช้ในการควบคุมนั้นต้องมีความแม่นยำเป็นอย่างมาก ปัจจุบันนี้มีบริษัทที่ผลิตเครื่องมือตรวจสอบเหล่านี้ออกมามากมายให้ผู้ใช้ได้เลือกใช้ ราคาก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของเครื่องนั้นๆว่าสามารถที่จะทำอะไรได้บ้างในเครื่องเดียว รวมไปถึงเรื่องของความแม่นยำ และที่ขาดไม่ได้คือชื่อเสียงของผลิตเองมีส่วนสำคัญอย่างมากในการกำหนดราคา

โดยแบรนด์ชั่นนำ อาทิเช่น : Fluke,Raytek,Extech,Honeywell,Metrel,Dakota,Defelsko,Leica

ติดต่อสอบถาม :

**คุณนิด Tel.0811382266 , E-mail : bccnid@gmail.com

มิเตอร์ดีดี
New!! Fluke Ti450
Extech Multimeter
Fluke 438-II PowerMeter
Fluke 279FC Thermomal Multimeter
หมวดหมู่สินค้า
งานด้านอุตสาหกรรม 20
    ดิจิตอลมิเตอร์ 16     พาวเวอร์มิเตอร์วัดกำลังไฟฟ้า 13     กล้องถ่ายภาพความร้อน 6     มิเตอร์วัดความต้านทานดิน 4     สโคปมิเตอร์ 2     เมกะโอห์มมิเตอร์ 8     เครื่องวัดระยะทางด้วยเลเซอร์ 5     เครื่องวัดคุณภาพอากาศ 1     มิเตอร์วัดอุณหภูแบบโพรบ 11     เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด 6     เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด แบบติดตั้ง 10     เครื่องทดสอบการติดตั้งระบบไฟฟ้า 4     เครื่องวัดอุณหภูมิ-ความชื้น 5     เครื่องวัดความสั่นสะเทือน 2     เครื่องสอบเทียบอุณภูมิ 14     เครื่องวัดความหนาชิ้นงาน 7     เครื่องวัดความหนาสีผิวเคลือบ 12     เครื่องวัดอุณหภูมิในเตา 0     กล้องส่องในที่แคบ 10     แคลมป์มิเตอร์ 10
งานด้านสิ่งแวดล้อม 6

สินค้ามาใหม่


Metrel MI 2885 Master Q4 เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้า 4 แชนเน

ใหม่ล่าสุด Metrel MI 2885 Master Q4 เป็นเครื่องวิเคราะห์พลังงานและคุณภาพไฟฟ้าจอสีรุ่นใหม่จาก Metrel ที่เน้นราคาที่ย่อมเยากว่า MI2892 ที่เป็นรุ่น Top โดยเน้นไปที่งานบันทึกเหตุผิดปกติของระบบไฟฟ้าเพื่อค้นหาสาเหตุของปัญหา สามารถตั้ง trigger เพื่อจับความผิดปกติที่ต้องการบันทึกได้มากถึง 7 รูปแบบพร้อมกัน ข้อมูลที่บันทึกได้ในหน่วยความจำขนาดใหญ่พร้อมรูปคลื่นที่ผิดปกติ เช่นไฟตก ไฟเกินต่างๆ (sag & swell)

การปรับปรุงที่สำคัญในรุ่นใหม่นี้คือการแสดงผลด้วยจอสี ที่ทำให้การอ่านค่าต่างๆ ง่ายขึ้นเช่น ตรวจลำดับเฟส ฮาร์โมนิกส์ และรูปคลื่นผิดปกติแบบต่างๆ รวมทั้งการปรับปรุงส่วนของเมนูต่างๆ ให้ใช้ง่ายขึ้น เช่นปุ่ม Quick Sets และ Function Keys ต่างๆ ทำให้การปรับตั้งต่างๆ และเรียกดูผลลัพธ์ง่ายและรวดเร็ว

ยิ่งไปกว่านั้น ยังปรับปรุงให้รับงานบันทึกที่ยาวนานขึ้น เพิ่มหน่วยความจำ Micro SD ได้เองโดยผู้ใช้มากถึง 32GB ตัวเครื่องครบชุดมาพร้อมซอฟต์แวร์ Power View3 บน PC สำหรับวิเคราะห์/ค้นหาสิ่งผิดปกติต่างๆ ที่บันทึกได้ พิมพ์เอกสารรายงานอย่างมืออาชีพ รวมทั้งอุปกรณ์ประกอบที่จำเป็นต่างๆ ครบครันในกระเป๋าสะพายอย่างดี มีให้เลือกทั้งรุ่นที่มาพร้อมกับ Flex Clamp 3000A จำนวน 4 ตัวในชุด Euro Set และแบบไม่รวม Flex Clamp ในชุด Standard Set ที่ราคาถูกกว่า


-แสดงผลหน้าจอ LCD แบบสี
-เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้า 3 เฟส ระดับ Class S (IEC61000-4-30)
-บันทึกค่ากำลังไฟฟ้า, พลังงานไฟฟ้า, Harmonics, Flicker, แรงดันไฟตกไฟเกินได้พร้อม ๆ กันในการบันทึกครั้งเดียว สูงสุดถึง 7 Parameters
-สามารถ Monitor ระบบผ่านระบบ Ethernet ได้ผ่าน Port RJ45 และมีออปชั่น Time Sync กับ GPS Receiver (A1355) ได้
-มาพร้อม Software เพื่อวิเคราะห์ผลและทำรายงาน เชื่อมต่อ PC ผ่าน USB
-คำนวณค่ากำลังไฟฟ้าตามมาตรฐานการวิเคราะห์ IEEE1459
-วิเคราะห์ปัญหาคุณภาพไฟฟ้าตามมาตรฐาน EN50160
-บันทึกผลวิเคราะห์ ทำรายงานผลผ่าน Software Power View 3
-มีช่องต่อ Micro SD และให้ 8 GB Micro SD มาพร้อมเครื่อง

 เปรียบเทียบ


 ความคิดเห็น